Mô phỏng quá trình tinh thể hóa hạt Fe vô định hình có kích thức Nano : - Danh, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài khảo sát quá trình tạo thành hạt Fe nano có cấu trúc vô định hình từ trạng thái lỏng và xác định nhiệt độ chuyển pha tương ứng, khảo sát quá trình tinh thể hóa hạt Nano Fe ở nhiệt độ trên và dưới nhiệt độ chuyển pha thông qua quá trình ủ nhiệt hay lão hóa vật liệu ở từng nhiệt độ xác định.