Khảo sát hiện tượng chuyển dời quang-điện tử ngoài vùng trong giếng lượng tử dưới ảnh hưởng của điện trường đều : - Nguyễn, Hà Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày sơ lược về cấu trúc vùng năng lượng và chuyển dời điện tử trong giếng điện tử, háp thụ quang của hệ khí điện tử giả hai chiều và ảnh hưởng của trường tĩnh điện ngoài lên sự hấp thu quang-điện tử trong giếng điện tử.