Phương pháp xác định tham số nhám từ dữ liệu đỉnh phổ hấp thụ bởi chuyển dời giữa các vùng con trong giếng lượng tử : - Nguyễn, Phương Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày sơ lược về nhám bề mặt và cách mô tả bề mặt nhám, phương pháp xác định các tham số nhám bề mặt từ dữ liệu quang phổ hấp thụ.