Nghiên cứu cấu tạo dây Nanô TiO2 bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh : - Huỳnh, Thế Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan các nghiên cứu thực nghiệm, nghiên cứu lý thuyết và các ứng dụng của dây TiO2, cơ sở của phương pháp mô phỏng, mô hình tính toán của phương pháp.