Nghiên cứu cấu tạo bề mặt ZnO bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh : - Bùi, Thị Nguyệt Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày cấu trúc bề mặt của vật liệu ZnO, xác định được độ bền của các bề mặt, xác định cấu trúc vùng năng lượng của bề mặt bền nhất.