(untitled) - Bùi, Thị Nguyệt Thu; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày cấu trúc bề mặt của vật liệu ZnO, xác định được độ bền của các bề mặt, xác định cấu trúc vùng năng lượng của bề mặt bền nhất.
Keywords: Semiconductors,Chất bán dẫn