Nghiên cứu cấu tạo bề mặt TiO2 bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh : - Nguyễn, Vy Khương (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày những nghiên cứu thực nghiệm và lý thuyết trên bề mặt TiO2, kỹ thuật tính toán và mô phỏng bằng phương pháp phiếm hàm mật độ dựa trên liên kết mạnh.