(untitled) - Trương, Thị Hiền (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày sơ lược về ấp, thôn, tổ dân phố, trưởng ấp, thôn, tổ; phương pháp và kĩ năng hoạt động của trưởng ấp, thôn, tổ. Giới thiệu một số tình huống thường gặp và cách xử lý
Keywords: Local government,Chính quyền địa phương