(untitled) - Vũ, Thụy Đăng Lan (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Cuốn sách này sẽ diễn giải cùng bạn những chữ Tâm, chữ Ngộ, chữ Nhẫn... qua cảm nhận của tác giả. Tìm hiểu việc sử dụng tiếng Việt trong thư pháp, thú chơi thư pháp trong trà đạo, sự tác động của Tâm thiền đến xúc cảm nghệ thuật...
Keywords: Calligraphy, Vietnamese,Thư pháp Việt Nam