(untitled) - Nguyễn, Đình Thống (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu tiểu sử và quá trình hoạt động cách mạng của chị Võ Thị Sáu, người thiếu nữ anh hùng của quê hương đất đỏ Bà Rịa - Vũng Tàu
Keywords: Politicians,Chính trị gia; Biography,Tiểu sử; Vietnam,Việt Nam