(untitled) - Einstein, Albert (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày những vấn đề cơ bản của thuyết tương đối hẹp, thuyết tương đối rộng cũng như một vài suy nghĩ về vũ trụ của Albert Einstein
Keywords: Telativity theory,Thuyết tương đối