(untitled) - Gibson, James L. (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Giới thiệu những kiến thức chung về tổ chức. Trình bày những vấn đề về hành vi trong tổ chức cá nhân và nhóm, sự ảnh hưởng giữa các cá nhân; cơ cấu và thiết kế của tổ chức; quy trình giao tiếp, ra quyết định và quản lý sự thay đổi trong tổ chức
Keywords: Organizational behavior,Tổ chức hành vi