(untitled) - Nguyễn, Thị Gấm; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan các nghiên cứu về sự hòa tan của vật liệu xúc tác cực âm trong pin nhiên liệu có màng ngăn trao đổi có liên quan đến sự hình thành oxit bề mặt, giới thiệu phương pháp mô phỏng, trình bày các kết quả và thảo luận về các cấu trúc của hệ, hàng rào năng lượng và tính chất điện tử.
Keywords: Fuel cells,Pin nhiên liệu