(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Thơ; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tìm hiểu lý thuyết hàm mật độ positron trong mạng tinh thể, phương pháp biến phân Monte Carlo lượng tử, áp dụng mô hình lý thuyết hàm mật độ tính cho kim loại Al, tìm tham số dùng phương pháp biến phân Monte Carlo lượng tử và xác định thời gian sống của positron trong kim loại Al.
Keywords: Metals,Kim loại