(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà phát minh người Italia Marconi (1874 - 1937)
Keywords: Inventors,Nhà phát minh; Biography,Tiểu sử; Italy,Nước Ý