(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của chính trị gia người Mỹ Benjamin Franklin (1706 - 1790)
Keywords: Statesmen,Chính khách; Biography,Tiểu sử; United States,Hoa Kỳ