(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà bác học người Ba Lan Marie Curie (1867 - 1934)
Keywords: Women chemists,Nhà hóa học nữ; Biography,Tiểu sử; Poland,Ba Lan