(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà bác học người Pháp Louis Pasteur (1822-1895)
Keywords: Scientists,Nhà khoa học; Biography,Tiểu sử; France,Nước Pháp