Một ngày với nhà khoa học Alexander Graham Bell = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà nhà phát minh người Mỹ Alexander Graham Bell (1847 - 1922)