(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà nhà phát minh người Mỹ Alexander Graham Bell (1847 - 1922)
Keywords: Inventors,Nhà phát minh; Biography,Tiểu sử; United States,Hoa Kỳ