Một ngày với nhà khoa học Albert Einstein = (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà bác học người Mỹ gốc Đức Albert Einstein (1879 - 1955)