(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp nghiên cứu khoa học của anh em nhà Wright
Keywords: Aeronautical engineers,Kỹ sư hàng không; Biography,Tiểu sử; United States,Hoa Kỳ