(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của nữ phi hành gia Mae Jemison - người Mỹ gốc Phi
Keywords: Astronauts,Phi hành gia; Biography,Tiểu sử; United States,Hoa Kỳ