(untitled) - Vu, Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Khái quát vài nét về ngọc khí. Giới thiệu về lịch sử ngọc khí tám nghìn năm ở Trung Quốc từ giai đoạn ngọc dùng trong các nghi thức tế tự, dùng trong cung đình, giai đoạn ngọc dùng rộng rãi trong dân gian cho tới ngọc khí hiện đại, đồng thời cũng phản ánh về đời sống văn hoá xã hội của đất nước Trung Hoa
Keywords: Precious stones,Ngọc thạch; China,Trung Quốc