Văn vật Trung Quốc - Lý, Lực (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Khái quát quá trình hình thành, các bước phát triển, thành tựu nổi bật của từng loại văn vật cụ thể của Trung Quốc bao gồm: đồ gốm sứ, đồ ngọc, đồ đồng thau, điêu khắc, hội hoạ, đồ dùng gia đình, đồ thủ công mỹ nghệ. Giới thiệu sưu tầm và bảo quản văn vật ở Trung Quốc