(untitled) - Lưu, Đồng (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu nghệ thuật trà đạo Trung Quốc, những kiến thức về trà, thế giới văn hoá Trung Quốc. Khái quát nguồn gốc phát minh ra trà, con đường đưa trà đến các nước trên thế giới. Giới thiệu các chủng loại trà, những phong tục thú vị liên quan đến trà của Trung Quốc
Keywords: Chinese tea ceremony,Trà đạo Trung Quốc