Kinh tế Trung Quốc - Vũ, Lực (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu địa lý kinh tế Trung Quốc. Quá trình phát triển của kinh tế Trung Quốc. Chế độ chinh sách kinh tế cơ bản của Trung Quốc. Trình độ phát triển và những thành tựu của kinh tế Trung Quốc. Vị trí và vai trò của Trung Quốc trong kinh tế thế giới