(untitled) - Dương, Hổ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nguồn gốc và sự phát triển của nghề sách Trung Quốc. Tìm hiểu chế tác sách thời Trung Quốc cổ đại. Quá trình lưu trữ, giữ gìn và truyền bá điển tịch Trung Quốc. Một số xuất bản phẩm mang nét đặc sắc riêng của Trung Quốc. Giới thiệu về sự thay đổi và phát triển của ngành xuất bản Trung Quốc
Keywords: Craft books,Nghề sách