(untitled) - Vi, Lê Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu các ngày lễ tết cổ truyền, lễ tết theo quy định của pháp luật và lễ tết các dân tộc thiểu số Trung Quốc
Keywords: Festivals,Lễ hội; Trung Quốc; China