(untitled) - Doãn, Trung Khanh (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu bộ máy nhà nước, chế độ bầu cử, chế độ đại hội đại biểu nhân dân; chế độ Chủ tịch nước, chế độ hành chính, tư pháp, quân sự, chế độ hợp tác đa Đảng và hệp thương chính trị, chế độ dân chủ cơ sở... của Trung Quốc
Keywords: Chính trị xã hội,Political society; Trung Quốc,China