Đồ nội thất Trung Quốc - Trương, Hiểu Minh (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu nguồn gốc lâu đời về đồ nội thất Trung Quốc, đặc biệt nghiên cứu về chất liệu gỗ, kết cấu và tạo hình, nghệ thuật trang trí, kiểu dáng, chủng loại và những nét đặc trưng riêng của đồ nội thất trong mỗi khu vực địa lí Trung Quốc