Phục sức Trung Quốc - Hoa, Mai (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển phục sức Trung Quốc qua các thời kỳ lịch sử; tìm hiểu về chất liệu, kĩ thuật chế tác, kiểu dáng, hoa văn trang trí và các phụ kiện kèm theo trang phụ từ thời cổ đại cho đến ngày nay, đồng thời giới thiệu những hình ảnh minh hoạ sinh động về từng bộ trang phụ, từng món phụ kiến đặc trưng của từng thời kì