(untitled) - Tịch, Xảo Quyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu chiến lược khoa giáo hưng quốc, hệ thống nghiên cứu khoa học và giáo dục, dự trữ nguồn tài nguyên khoa học kỹ thuật và nhân tài, những tiến bộ và sáng tạo trong khoa học kỹ thuật cùng những thành quả của công nghiệp hoá kỹ thuật cao, việc phổ cập giáo dục khoa học kỹ thuật và hợp tác quốc tế trong khoa học kỹ thuật và giáo dục của Trung Quốc
Keywords: Science,Khoa học