(untitled) - Trịnh, Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về địa lý Trung Quốc nói chung cũng như những đặc điểm địa lý của từng khu vực gió mùa Đông Bắc, vùng lục địa Tây Bắc, khu vực cao nguyên Thanh Tạng...
Keywords: China,Trung Quốc; Description and travel,Mô tả và du hành