(untitled) - Phiên, Quốc Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Khái quát những vấn đề cơ bản về hệ thống luật pháp và tiến trình xây dựng cơ chế pháp trị ở Trung Quốc. Tìm hiểu cơ chế lập pháp, tư pháp, hành pháp và hiến pháp cũng như việc xây dựng mô hình chính phủ phục vụ trong lĩnh vực hành chính. Giới thiệu luật hình sự, thương mại dân sự, kinh tế và luật xã hội cũng như các vấn đề liên quan đến giám sát và giáo dục pháp luật...
Keywords: Law,Luật; China,Trung Quốc