(untitled) - Lâu, Khánh Tây (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày kỹ thuật xây dựng vườn cảnh và nghệ thuật kiến trúc vườn cảnh cổ điển Trung Quốc. Đề cập kỹ thuật xây dựng vườn cảnh và kiến trúc vườn cảnh. Trình bày và phân tích lý luận về xây dựng vườn cảnh. Tìm hiểu quy tắc xây dựng vườn cảnh cổ đại Trung Quốc , sự phối hợp giữa văn nhân và người thợ trong lý thuyết thực hành, thể hiện yếu tố mĩ học thiên nhiên đặc sắc trở thành hình mẫu của văn hoá cổ điển Trung Quốc
Keywords: Landscape architecture,Kiến trúc cảnh quan; China,Trung Quốc