Thư pháp Trung Quốc - Trần, Đình Hữu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Trình bày tính sáng tạo của nghệ thuật thư pháp, thư pháp và văn hóa Trung Quốc, những bậc thầy thư pháp và thời kỳ mới của thi pháp.