(untitled) - Đặng, Ấm Kha (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tìm hiểu về những phát minh cổ đại của Trung Quốc: La bàn, thuốc súng, kỹ thuật tạo giấy, kỹ thuật in ấn; phát minh rèn sắt thép và chế tác đồ sắt, đúc đồng và khí cụ đồng thau, khai thác và ứng dụng dầu mỏ, phát hiện và khai thác than, gốm sứ, ủ rượu, nuôi tằm ươm tơ, trà và văn hoá trà... Những tư liệu văn hiến khoa học cổ đại quan trọng có liên quan đến các phát minh
Keywords: China,Trung Quốc; History,Lịch sử; Ancient,Cổ đại