Văn hóa Trung Quốc - Sử, Trọng Văn (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu những đặc trưng văn hoá vừa hướng nội vừa cởi mở; tư tưởng của người Trung Quốc; những phẩm chất đạo đức của người Trung Quốc tôn sùng; quan niệm chính trị và tôn giáo; quan niệm về kinh tế và của cải; tập tục và đời sống hàng ngày; khoa học kỹ thuật; giáo dục; văn học nghệ thuật