Nhớ về chiến thắng Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không năm 1972 - Hà, Minh Hồng (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Gồm các bài viết về những dự báo, sự tái hiện lại trận chiến Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không năm 1972 cũng như bài học kinh nghiệm cho dân tộc ta và dư luận quốc tế về Việt Nam