(untitled) - Phan, Văn Ba (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Quyển sách giới thiệu với độc giả những kiến thức phổ thông với nhiều chủ đề khác nhau về pháp luật của Hoa Kỳ, trình bày dưới hình thức song ngữ Anh – Việt. Bên cạnh đó, quyển sách còn giúp cho độc giả trau dồi tiếng Anh, nhất là kỹ năng đọc hiểu - một kỹ năng hết sức quan trọng trong học thuật và nghề nghiệp - thông qua các bài đọc được sắp xếp theo thứ tự độ dài và khó: từ ngắn gọn, dễ hiểu đến dài và khó hơn để độc giả quen dần với chúng.
Keywords: Law,Luật; United States,Hoa Kỳ