(untitled) - Nguyễn Công Quỳ (Hà Nội, 1971)
Nội dung của sách gồm hai phần: 1) Những kiến thức cơ bản về hình học họa hình, giới thiệu những kiến thức cần thiết về biểu diễn hình. 2) Vẽ kỹ thuật, trình bày những kiến thức cơ bản về việc vẽ và đọc các bản vẽ dùng trong kỹ thuật
Keywords: geometry, descriptive