(untitled) - Meyerowitz, Joanne (Hà Nội, 2011)
Tập hợp các bài viết của một số chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến khủng bố, tư tưởng chống Mỹ, Trung Đông, các phong trào tôn giáo chính thống và các quan hệ ngoại giao
Keywords: United states,Hoa Kỳ; History,Lịch sử