(untitled) - Weir, William (Hà Nội, 2010)
Quyển sách này sẽ tìm hiểu 50 loại vũ khí đã làm thay đổi cục diện chiến tranh như thế nào. Mỗi chương sẽ giải thích loại vũ khí đang được nói đến đã làm thay đổi chiến tranh ra sao thông qua việc chỉ cho thấy nó đã được sử dụng trong trận đánh như thế nào. Nó cũng sẽ được mô tả, bằng những từ ngữ thật dễ hiểu và cách thức vận hành của vũ khí.
Keywords: Military weapons,Vũ khí quân sự; History,Lịch sử