(untitled) - Đặng, Hữu Toàn (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu một cách đầy đủ những nền văn hoá "mang tình thế giới" đã và đang tồn tại trong tiến trình lịch sử, có sự ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển văn hoá văn minh nhân loại hiện nay bao gồm: Nền văn hoá cổ đại, trung đại, Phục Hưng cải cách tôn giáo, cận đại của phương Tây.
Keywords: World civilization,Văn minh thế giới