Mô hình đối xứng A4 với nhiễu loạn ở ma trận khối lượng neutrino dirac : - Lê, Thanh Nghị (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về vấn đề khối lượng neutrino và bất đối xứng số baryon của vũ trụ, cơ chế leptogenesis và xây dựng mô hình đối xứng thế hệ A4 với nhiễu loạn.