(untitled) - Phạm, Thị Hồng Nhung; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các mô hình 3-3-1 và vật lý Higgs ở LHC, xác định được các quá trình rã Higgs thành fermion trong mô hình chuẩn, mô hình 3-3-1 rút gọn và mô hình 3-3-1 tiết kiệm.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)