Rã của hạt Z trong mô hình 3-3-1 : : - Trần, Thị Mộng Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày về mô hình chuẩn và mô hình 3-3-1 với việc chú trọng đến việc sinh khối lượng cho các trường chuẩn, nghiên cứu đặc tính của hạt gauge boson trung hòa trong các mô hình 3-3-1.