(untitled) - Trần, Thị Mộng Thu; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày về mô hình chuẩn và mô hình 3-3-1 với việc chú trọng đến việc sinh khối lượng cho các trường chuẩn, nghiên cứu đặc tính của hạt gauge boson trung hòa trong các mô hình 3-3-1.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)