(untitled) - Nguyễn, Phương Quang; . (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày tổng quan về mô hình quark của Gell-Mann, giới thiệu mô hình chuẩn mở rộng tương ứng với sự sắp xếp của các quark thông thường và các quark ngoại lai, giới thiệu lý thuyết tán xạ và thiết lập biểu thức giải thích cho tán xạ quark-phản quark tại năng lượng cao.
Keywords: Particles (Nuclear physics),Hạt (Vật lý hạt nhân)